Thông báo

News

[TIN TỨC] Gunze Plastics & Engineering Việt Nam tham gia ProPak Asia 2023 – Sự kiện thương mại quốc tế số một châu Á về Công nghệ Chế biến và Đóng gói

Công ty Gunze Plastics & Engineering Việt Nam tham gia ProPak Asia 2023 – Sự kiện thương mại quốc tế số một châu Á về Công nghệ Chế biến và Đóng gói tháng 6 vừa qua tại Thái Lan.

Đây được xem là một sự kiện có qui mô tầm châu lục thu hút được hàng trăm công ty trong khu vực và trên thế giới tham dự. Propak Asia được các nhà chuyên môn đánh giá là một sự kiện “phải tham gia” khi mà chất lượng và sự đa dạng hóa của sản phẩm ngày càng tăng và mở rộng. Từ đó năng suất của các hoạt động và tiêu chuẩn sản xuất được thúc đẩy cao hơn bởi nhu cầu của người tiêu dùng cũng như là các tiến bộ về công nghệ tự động hóa, là những nội dung được các đơn vị quan tâm và mang đến cho triển lãm lần này. Triển lãm kéo dài 5 ngày từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 17 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Bitec, thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.


Booth triển lãm của Gunze Plastics & Engineering Việt Nam Co., Ltd

Đến với triển lãm Propak Asia 2023, Gunze Plastic & Engineering Việt Nam mong muốn mang giải pháp tối ưu nhất cho nhãn bao bì màng co đến với các đơn vị in ấn bao bì cũng như chủ sở hữu nhãn hàng. Đồng thời giới thiệu sản phẩm màng phim mới với tên gọi Hybrid Circular International PCR30%, tên viết tắt là HCI3. Đây là màng phim được xem là có tính bền vững cho môi trường khi sử dụng 30% nhựa PET tái chế. Thông qua sản phẩm màng co đa lớp Hybrid Shrink Film, Gunze Việt Nam tin rằng với những đặc điểm ưu việt của chất liệu màng phim này như khả năng co ngót cao ở nhiệt độ thấp, bề mặt co đẹp hoàn hảo, tỉ trọng thấp (1.1), cũng như không có thành phần nhựa PVC… sẽ là một vật liệu vừa thân thiện với môi trường vừa vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ sở hữu thương hiệu.

Màng phim hybrid HIT type   Màng phim hybrid HCI3 type

                                       

Tại đây, Gunze Việt Nam đã có cơ hội kết nối và lắng nghe những mong đợi của khách hàng và đồng thời được các chủ sở hữu thương hiệu chia sẻ những khó khăn trong quá trình lựa chọn màng co sao cho phù hợp với thiết kế bao bì của mình. Từ đó, Gunze đã đưa ra được các giải pháp hỗ trợ chủ sở hữu thương hiệu, công ty in ấn tìm ra được phương hướng khắc phục các nhược điểm đang có trong quá trình sản xuất.


     Gunze Việt Nam tại sự kiện Propak Asia 2023

Kết thúc triển lãm, Gunze Việt Nam đã mở rộng hơn vòng tròn kết nối của mình và hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều dự án mới hơn nữa trong tương lai.


Cảm ơn Propak Asia và hẹn gặp lại!

@Bản quyền thuộc công ty TNHH Gunze Plastics & Engineering Việt Nam

Các hoạt động khác

Gunze Plastics & Engineering of Vietnam Co., LTD.