Thông báo

News

[TIN TỨC] CÔNG TY GUNZE PLASTICS & ENGINEERING VIỆT NAM THAM GIA PROPAK VIỆT NAM 2022 – Triển lãm và hội thảo quốc tế chuyên về công nghệ máy móc thiết bị, xử lý, chế biến sản xuất & in ấn và đóng gói bao bì cho ngành công nghiệp Thực Phẩm, Đồ uống và Dược phẩm tại Việt Nam

Triển lãm Propak Vietnam 2022 là sự kiện thương mại lớn nhất và mang tính quốc tế nhất dành cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói đang phát triển nhanh chóng ở Việt Nam và Đông Dương. Sự kiện thường niên này dành riêng cho các nhà cung cấp công nghệ liên quan đến chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm, cùng với ngành in ấn và dán nhãn, quy tụ hàng ngàn nhà lãnh đạo ngành và chuyên gia từ tất cả các phân khúc của chuỗi cung ứng về một mái nhà. Năm nay, triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Booth triển lãm của Gunze Plastics & Engineering Việt Nam Co., Ltd

Đến với triển lãm Propak Việt Nam 2022 lần này, Gunze Plastic & Engineering Việt Nam mong muốn mang giải pháp tối ưu nhất cho nhãn bao bì màng co (shrink sleeves) đến với các đơn vị in ấn bao bì cũng như chủ sở hữu nhãn hàng (brand owner). Thông qua sản phẩm màng co đa lớp Hybrid Shrink Film, Gunze Việt Nam tin rằng với những đặc điểm ưu việt của chất liệu màng phim này như khả năng co ngót cao ở nhiệt độ thấp, bề mặt co đẹp hoàn hảo, tỉ trọng thấp (1.1), cũng như không có thành phần nhựa PVC… sẽ là một vật liệu vừa thân thiện với môi trường vừa vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho chủ sở hữu thương hiệu.

Ưu điểm của màng co đa lớp Hybrid Shrink Film

Tại triển lãm, Gunze Việt Nam đã có cơ hội kết nối và lắng nghe những mong đợi cho xu hướng bao bì màng co còn rất mới tại Việt Nam. Đồng thời được các chủ sở hữu thương hiệu chia sẻ những khó khăn trong quá trình lựa chọn màng co phù hợp với thiết kế bao bì của mình. Từ đó, Gunze đã đưa ra được các giải pháp hỗ trợ chủ sở hữu thương hiệu, công ty in ấn tìm ra được phương hướng khắc phục các nhược điểm đang có trong quá trình sản xuất bao bì màng co của mình

Đội ngũ Gunze Việt Nam đang tư vấn cho khách tham quan

Bên cạnh đó, với việc tham gia “Pro-talk”, một trong những sự kiện trong khuôn khổ của triển lãm, Gunze đã có cơ hội được giới thiệu rộng rãi hơn sản phẩm của mình không chỉ cho các chuyên gia trong lĩnh vực mà còn cho khách tham quan, để hiểu hơn về thị trường bao bì màng co còn đang rất mới tại Việt Nam.

Gunze Việt Nam giới thiệu dự án TGIF

Kết thúc triển lãm, Gunze Việt Nam đã mở rộng hơn vòng tròn kết nối của mình và hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều dự án mới hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn Propak Việt Nam và hẹn gặp lại!

 

@Bản quyền thuộc công ty TNHH Gunze Plastics & Engineering Việt Nam

 

Các hoạt động khác

Gunze Plastics & Engineering of Vietnam Co., LTD.